Hướng dẫn Mua Hàng

  Các hình thức mua máy tính tại LapVip Hà Nội

  Nhu cầu mua máy tính xách tay ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Hiện nay một trong những cửa hàng cung cấp máy tính cao cấp uy tín nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua phải nhắc đến LapVip. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua máy tính hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ cách thức mua hàng tại LapVip Hà Nội.

  Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

  Nếu khách hàng sinh sống gần tại khu vực quận Đống Đa nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng. Đặc biệt khách hàng muốn đến trực tiếp cửa hàng để xem máy tính thì khách hàng có thể ghé qua địa chỉ 294 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để được đặt mua.

  Cửa hàng được tọa lạc vào vị trí đắc đạo nằm trên phố máy tính. Cùng với đó trước cửa hàng có chỗ để ô tô và xe máy vì vậy thuận tiện hơn rất nhiều cho khách hàng. Ngoài ra, khi đến cửa hàng chúng tôi sẽ có nhiệm vụ trông giữ đảm bảo không để tình trạng mất cắp tài sản xảy ra cho khách hàng.

  Khi đến cửa hàng bạn có thể trực tiếp kiểm tra tình trạng của máy, cấu hình và chức năng mà máy mang đến. Từ đó đưa ra quyết định có nên đặt mua hay không. Đặc biệt hình thức thanh toán đa dạng từ đó sẽ giúp khách hàng thực hiện các hình thức thanh toán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Khách hàng có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản, thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ.

  Hình thức mua hàng online ship nội thành Hà Nội

  Nếu khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra máy thì có thể liên hệ tới số đường dây nóng của LapVip qua số hotline: 0911515888.

  Sau đó đọc tên sản phẩm, cấu hình cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

  Khi khách hàng đã chốt lựa chọn loại máy nào thì theo yêu cầu khách hàng cần đặt cọc trước 10% giá trị của đơn hàng. Khi nhận hàng sẽ tiến hành chuyển khoản nốt giá trị của sản phẩm cho đơn vị chúng tôi.

  Khách hàng tiến hành cung cấp số điện thoại và địa chỉ người nhận hàng để được liên hệ khi ship máy tới tận nơi của khách hàng.

  Tiếp theo đó nhân viên chăm sóc sẽ báo với đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và check máy, cài đặt phần mềm mà khách hàng yêu cầu.

  Khi đã hoàn thiện chúng tôi sẽ giao hàng cho khách ngay trong ngày để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu công việc mà khách hàng đặt ra.

  Khi nhận hàng khách hàng tiến hành chuyển khoản nốt theo những yêu cầu mà chúng tôi đặt ra. Với hình thức này chúng tôi sẽ free đối với những khách hàng trong nội thành Hà Nội.

  Hình thức mua hàng online ship COD toàn quốc

  Khách hàng tiến hành đặt mua hàng online qua website của LapVip: lapvip.vn

  Các hình thức đặt hàng tương tự giống như đặt ship online tại nội thành Hà Nội:

  Lựa chọn mẫu máy đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Sau đó tiến hành cọc từ 10-50% tùy giá trị của đơn hàng.

  Ship COD toàn quốc nhận hàng chỉ sau 1-3 ngày.

  Khi nhận hàng xong khách hàng thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho đơn vị chúng tôi.

  Bài viết này là những thông tin chi tiết liên quan đến các hình thức mua hàng tại LapVip Hà Nội. Vì vậy, khi đến với LapVip sẽ không có bất cứ khoảng cách địa chỉ nào xảy ra.

  Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với LapVip để được đặt hàng trong thời gian nhanh chóng với những bước đặt hàng cực đơn giản.

   

   

© 2011 - 2019 Công Ty TNHH LPL Việt Nam / Địa chỉ: 294 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam / GPĐKKD số 0105688520 do Sở KHĐT TP.HN cấp ngày 5/12/2011 Điện thoại: 0911515888. Email:cskh@lapvip.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Kiều Quang Long.