Kiểm tra hàng Apple chính hãng

  Cách kiểm tra IMEI iPhone iPad chính hãng Apple chính xác nhất

  Cách check IMEI điện thoại iPhoneiPad được cập nhật mới nhất liên tục sẽ giúp bạn xác định máy của mình có phải máy chính hãng hay không, đồng thời kiểm tra ngày kích hoạt, thời gian bảo hành sản phẩm, hạn bảo hành kỹ thuật iPhone của bạn.

   

  1. Lợi ích khi thực hiện

  Giúp bạn an tâm khi có ý định mua cho mình điện thoại hay máy tính bảng thương hiệu Apple chính hãng mà không sợ đụng phải hàng giả, hàng nhái

  2. Cách kiểm tra iPhone iPad chính hãng

  Hướng dẫn nhanh

  - Bước 1: Kiểm tra IMEI của máy: Cài đặt chung --> giới thiệu --> kéo xuống sẽ thấy mã IMEI

  - Bước 2: Truy cập vào trang web checkcoverage.apple.com/vn/en và điền mã IMEI của điện thoại vào đây để check imei apple

  Để kiểm tra, check IMEI iPhone bạn thực hiện như sau:

  Bước 1: Bạn kiểm tra IMEI iPhone bằng cách vào Cài đặt trên iPhone, đi tiếp vào "Cài đặt chung", chọn mục "Giới thiệu".

   

  Hoặc đơn giản hơn bạn hãy mở trình gọi điện và nhập *#06# nhấn gọi để nhận được IMEI iPhone.

  Bước 2: Truy cập vào trang web checkcoverage.apple.com/vn/en và điền mã IMEI của điện thoại và điền mã bảo mật sau đó nhấn "Continue" để có thể xem được thông tin máy.

  Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin của thiết bị và bạn có thể kiểm tra các thông tin như bảo hành cũng như có phải là hàng chính hãng Apple hay không.

© 2011 - 2019 Công Ty TNHH LPL Việt Nam / Địa chỉ: 294 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam / GPĐKKD số 0105688520 do Sở KHĐT TP.HN cấp ngày 5/12/2011 Điện thoại: 0911515888. Email:cskh@lapvip.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Kiều Quang Long.