facebook-pixel Showroom có chỗ đậu ô tô và giữ xe máy miễn phí

Showroom có chỗ đậu ô tô và giữ xe máy miễn phí

  Hiện nay tình trạng mất cắp ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Chỉ một phút lơ là không cảnh giác thì bạn có thể mất đi một số tiền khổng lồ. Đặc biệt khi đi mua hàng tại các showroom nếu cửa hàng đó không có chỗ để xe hoặc hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp thì tình trạng mất cắp sẽ xảy ra thường xuyên.

  Vậy bạn đang có nhu cầu mua máy tính tuy nhiên chưa biết nên tìm địa chỉ nào cung cấp máy tính tốt và đặc biệt có chỗ để xe đảm bảo an ninh, an toàn? Đừng quá lo lắng, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

  Nên chọn những showroom bán hàng như thế nào để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn

  Để có thể tìm được địa chỉ bán hàng có chỗ để xe uy tín và chất lượng thì bạn cần nắm bắt được những tiêu chí sau đây:

  - Có khoảng trống để xe rộng.

  - Mặt bằng dễ dàng tìm kiếm, giúp khách hàng tìm đến đơn giản hơn.

  - Có nơi đỗ xe ô tô.

  - Có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp chuyên trông giữ xe miễn phí.

  - Hỗ trợ dắt xe và quay xe khi khách rời khỏi cửa hàng.

  - Diện tích cửa hàng rộng đảm bảo chỗ ngồi thoải mái cho khách hàng.

  Địa chỉ showroom uy tín và chuyên nghiệp

  Một trong những địa chỉ showroom có chỗ để xe thoáng rộng, an toàn, chuyên nghiệp mà khách hàng không nên bỏ qua đó chính là LapVip Hà Nội. Được tọa lạc tại số 63 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, đối diện trực tiếp tòa nhà Sông Hồng vì vậy việc tìm kiếm cửa hàng của chúng tôi vô cùng đơn giản và thuận tiện cho khách.

  Đặc biệt với chỗ để xe thoáng rộng, có thể chứa được khối lượng xe lớn. Đồng thời có chỗ để xe ô tô chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề quản lý xe khi mua máy tính tại đơn vị chúng tôi.

  Ngoài ra, chúng tôi không thu bất cứ chi phí gửi xe nào của khách hàng mà còn hỗ trợ dắt xe theo yêu cầu của khách hàng. Những khách hàng đã từng mua sản phẩm tại cửa hàng LapVip chúng tôi đều rất yên tâm khi để xe bên ngoài để vào lựa chọn máy tính.

  Mặt tiền cực rộng, cực thoáng chắc chắn sẽ mang đến chỗ để xe thuận tiện nhất. Vì vậy nếu bạn muốn mua máy tính tại một cửa hàng siêu dễ tìm, có chỗ để xe siêu rộng, siêu an toàn thì đừng bỏ qua LapVip nhé.